Sự khác biệt của con ԍáι lúc mới yêu và khi đã yêu lâu, ông nào mà dùng như ᴘнá đây…

0
182

Yêu hơn nửa năm, cô gái biến thành “bà cô” kín cổng cao tường, lặn hết các đường cong ɡợі сảм. Cô khoác thêm chiếc áo khoác đen, giấu mọi đường cong vốn là thế mạnh, thậm chí đội nón đen và đi đôi giày không liên quan đển bộ trang phục.

Hai bức ảnh so sánh cô gái trước và sau khi có người yêu đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Điều hài hước nằm ở sự thay đổi về ngoại hình của cô gái. Cô mặc chiếc váy xanh trong cả hai khung hình nhưng cách mặc lại hoàn toàn khác biệt. Khi còn độc thân, cô gái khoe vóc dáng Sẹc xỳ trước gương, mái tóc đen dài, toát lên vẻ tự tin.

Lúc mới yêu

Sự biến đổi đầy bất ngờ của cô gái trước và sau khi có người yêu

Dân mạng nhấn like “rần rần” cho sự so sánh này. Có lẽ nhiều người nhận thấy mình có chung hoàn cảnh với cô gái. Khi có bạn trai, nhiều cô gái sẽ tự điều chỉnh cách ăn mặc cúa bản thân sao cho phù hợp và “kín cổng cao tường” là một lựa chọn.

“Cùng một cái váy mà trước sau bất nhất. Buồn cười thật đấy! Giữ người yêu không có gì là sai nhưng khắt khe quá thì cũng quá tội con gái. Ai mà chẳng muốn khoe vẻ đẹp của bản thân. Tốn bào nhiêu tiền làm đẹp, váy vóc mà ra đường ᴛгὺм kín mít thế kìa thì phí quá!“, tài khoản Huy Dang bình luận.

 Sự khác biệt rõ lúc mới yêu và khi đã yêu lâu. Sự khác biệt rõ lúc mới yêu và khi đã yêu lâu.

“Vậy bây giờ ra đường cứ thấy bông hoa nào không bọc kĩ là vô chủ, anh em cứ ᴛấп сôпɡ thoải mái“, một dân mạng dí dỏm.

Những bình luận vui của cộng đồng mạng, họ tìm thấy sự đồng cảm.

“Từ khi lấy chồng, mình toàn phải mặc váy dài quá gối, hiếm khi mặc áo không tay. Chồng đi công tác, đi đâu cũng đòi vợ chụp cả bộ cho xem trước. Nói chung cũng có lúc bực nhưng biết chồng muốn giữ vợ thì cũng vui“, nickname ᴛгіпʜ Nguyen chia sẻ.

Đây đúng là bức ảnh minh chứng cho sự khác biệt khi mới yêu và yêu lâu, một bức ảnh ở hai trạng thái hoàn toàn khác nhau. Lúc mới yêu, ở buổi hẹn hò đầu tiên, cô gái xuất hiện với gương mặt được make-up kỹ lưỡng, cùng với váy khoét cổ vô cùng Sẹc xỳ, không thể chê vào đâu được.

Khóc thét vì sự thay đổi chóng mặt của phụ nữ sau khi lấy chồng | CumarGold GelTrái lại, qua một khoảng thời gian, nhân vật chính đã có sự thay đổi ngoạn mục về trang phục, cử chỉ, cách ăn uống cũng không còn e thẹn như lúc ban đầu.

Yêu nhau 10 tháng tăng 12kg, cặp đồng tính nữ khẳng định: 'Yêu đúng người chắc chắn sẽ như vậy'Chỉ sau một buổi tối khi bức ảnh này được đăng tải thì đã có hơn 12k like cùng 1k lượt bình luận. Mọi người đều tỏ ra đồng cảm, họ còn thú nhận rằng khi nhìn bức ảnh này thì đã thấy bóng dáng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here