Sau gần 2 năm lùm xùm clip, “em gái bán lê” Hà Giang ngày ấy giờ ra sao?

0
83

Cách đây hơn 2 năm trước, hình ảnh một пữ ѕіпʜ xinh xắn ngồi bán lê và hạt óc chó gần dinh thự Vua Mèo đã gây sốt mạng xã hội. Giới phượt thủ hay kháo nhau rằng, nếu lên Hà Giang mà chưa ghé qua chụp ảnh với ”cô gái bán lê” ven đường thì coi như chưa từng đến Hà Giang.


Cô gái ấy tên Vàng Thị Sinh, sinh năm 2003 đến từ Mèo Vạc, Hà Giang. Cô hay ra phụ giúp tại quầy hoa quả của gia đình mỗi khi rảnh rỗi. Nét xinh xắn, làn da trắng và nụ cười tươi của Sinh đã gây ấn tượng với nhiều người.

Sau khi nổi tiếng, Facebook của Vàng Thị Sinh cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Cô hiện đang có hơn 30k người theo dõi, các bức ảnh đời thường nhận lượt tương tác khá cao.


Tháng 11/2018, Vàng Thị Sinh cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu cho Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang. Trong trang phục dân tộc, Sinh đã gây ấn tượng với nhiều. Vì thế, dù không đạt giải nhưng Vàng Thị Sinh vẫn nhận về sự ủng hộ hết mình của khán giả.

Sau đó, Sinh tiếp tục xuất hiện trong MV giới thiệu du lịch Hà Giang do Facebook Marvel Đào thực hiện. Dù chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi nhưng vẻ đẹp trong sáng của cô bé đã thu hút không ít người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, vào tháng 4/2019, Sinh vướng phải lùm xùm nghi vấn lộ clip dài 4 phút 34 giây. Cô bé ngay lập tức lên tiếng khẳng định đó là thông tin sai sự thật: “Mọi người đừng chia sẻ những thông tin trái sự thật, em bị vu khống 100%. Hãy là một con người có nhận thức, đừng nhìn mặt người này rồi đoán sang người khác.“

Sau sự cố này, Sinh hạn chế chia sẻ cuộc sống trên Facebook hơn. Hiện tại, “em gái bán lê” đang là học sinh lớp 12 của một trường THPT tại Hà Giang. Sau giờ học, Sinh vẫn chăm chỉ giúp đỡ mẹ bán hàng, nhờ thế mà rất nhiều phượt thủ vẫn đến đây mua hàng để có cơ hội chụp ảnh cùng cô bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here