Sau các streamer nổi tiếng, mẹ con bà Tân Vlog, Vanh Leg và nhiều Youtuber tiếp tục xuất hiện trên bản tin của VTV

0
46

Những cái tên như Hưng Vlog, bà Tân Vlog và rất nhiều cái tên khác trên Youtube đã xuất hiện ở bản tin này. Khi mà gần đây trong một chương trình phóng sự của VTV1 lại tiếp tục thực hiện một bản tin khác đề cập tới việc trên mạng Youtube.

Cụ thể, mới đây thôi, sau khi đã lên án vấn nạn nói năng không đẹp, làm đi sự trong sáng của tiếng Việt từ các streamer nổi tiếng, chương trình phóng sự của VTV1 lại tiếp tục thực hiện một bản tin khác đề cập tới việc trên mạng xã hội, Youtube đang xuất hiện rất nhiều những nội dung nhảm nhí, thậm chí bị coi là “video rác” và phần nào kéo văn hóa nghe nhìn của độc giả xuống. Nhưng vì nhiều lý do, những nội dung này vẫn chưa được kiểm soát và xuất hiện nhiều trên mạng.

Các video với nội dung nhảm nhí bị lên án trong chương trình VTV Toàn Cảnh

Theo đó, trong phóng sự mới nhất này, hàng loạt những video trên Youtube đã xuất hiện và bị lên án mạnh mẽ. Từ những video giới thiệu các món ăn kỳ dị núp bóng ẩm thực giang tộc cho tới hàng loạt video của các “Ɖạі са” với cả trăm triệu lượt view và like.

                     Từ các video giới thiệu những món ăn kỳ dị

Và thực tế rằng, trên Youtube cũng như mạng xã hội đang xuất hiện rất nhiều những video nhảm nhí, “rác” như vậy với một mục đích duy nhất chính là lôi kéo được càng nhiều lượt xem thì càng có nhiều tiền.

                           Cho tới các kênh “Yang hồ mạng”

Và theo ước tính của nhiều công ty quảng cáo, tại Việt Nam, một video có khoảng 1 triệu view thì người chủ kênh sẽ ĸіếм được khoảng 30 triệu VND – một con số không hề nhỏ. Tất nhiên, mặc dù không phải là con số chính xác tuyệt đối nhưng nó cũng là thước đo, phần nào giúp cho chúng ta có thể ước lượng được thu nhập của các Youtuber Việt ở thời điểm hiện tại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here