Lộ diện em chồng Đông Nhi là nữ Rickkid xinh như Rose với bộ tóc tím hottrend

0
79

Ở độ tuổi 30, em gái Ông Cao Thắng vẫn rất xinh đẹp, sang chảnh và trẻ trung như mới 2x.


Ông Thoại Liên sinh năm 1989, năm nay tròn 30 tuổi, cách anh trai mình 3 tuổi. Lần đầu tiên người hâm mộ và công chúng biết đến cô là khi Ông Thoại Liên xuất hiện trong một buổi off-fan của anh trai Ông Cao Thắng vào năm 2014.

Khác với anh trai đam mê làm nghệ thuật và kinh doanh tại Việt Nam, Ông Thoại Liên lại quyết định đi du học và định cư tại Úc. Qua những khoảnh khắc mà Thoại Liên chia sẻ trên MXH, người hâm mộ cũng phần nào hình dung ra được cuộc sống trong mơ của cô gái này.


Gần đây, cô gây trầm trồ trong diện mạo màu tóc mới. Chơi hẳn màu tóc tím bạch kim hệt như Rosé (BLACKPINK) mà Ông Thoại Liên chẳng hề lép vế, nhan sắc tuổi 30 gây trầm trồ.


Mái tóc tím mới nhuộm của Ông Thoại Liên
Dù màu tóc này không hề dễ diện nhưng Ông Thoại Liên vẫn có thể cân đẹp, với gương mặt thon gọn, chiếc cằm V-line nổi bật, làn da trắng cùng chiếc mũi cao muốn hết phần thiên hạ.


Em gái Ông Cao Thắng vốn nổi tiếng là mỹ nhân sang chảnh, cô cũng thường xuyên thay đổi màu tóc để làm mới hình ảnh. Những màu tóc sáng màu, thậm chí độc lạ chẳng thể làm khó Ông Thoại Liên mà thậm chí còn giúp cô càng thêm phần trẻ trung hút mắt.

Ông Thoại Liên trong diện mạo mới với màu tóc hot trend này như chỉ mới đôi mươi, cô vô cùng trẻ trung cá tính và trendy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here