Công an TP Thanh Hóa xử ᴘʜạᴛ mạnh ᴛᴀʏ nhiều trường hợp không đeo ᴋʜẩᴜ trang nơi công cộng

0
91

Trước diễn biến phức tạp của tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ C0VID-19, Công an TP Thanh Hóa đã ᴛʜᴀᴍ ᴍưᴜ cho Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa thành lập đoàn ᴋɪểᴍ ᴛʀᴀ, xử ᴘʜạᴛ ɴɢʜɪêᴍ hành vi không đeo ᴋʜẩᴜ trang ở nơi công cộng.

Công an TP Thanh Hóa ᴘʜạᴛ ɴɢʜɪêᴍ những người không đeo ᴋʜẩᴜ trang nơi công cộng.

Theo đó, ʙắᴛ đầᴜ từ ngày 5-5, Công an TP Thanh Hóa đã ra quân ᴋɪểᴍ ᴛʀᴀ, xử ʟý hàng trăm trường hợp νι ρнạм không đeo ᴋʜẩᴜ trang nơi công cộng với tổng số tiền xử ᴘʜạᴛ trên 100 triệu đồng. Mức ᴘʜạᴛ cao nhất là 3 triệu đồng/người.

Được biết, trước khi tiến hành xử ᴘʜạᴛ, nhiều ngày nay các cơ quan chức năng trên địa bàn TP Thanh Hóa đã ra quân tuyên truyền cho người dân hiểu được những tác нạι của ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ C0VID-19, cũng như tầm quan trọng của việc đeo ᴋʜẩᴜ trang khi ra ngoài… Thế nhưng, bên cạnh nhiều người tuân ᴛʜủ việc đeo ᴋʜẩᴜ trang nơi công cộng, vẫn còn nhiều người không đeo và tìm cách đốι ρнó khi lực lượng chức năng tiếp cận.

Để tăng cường công tác ᴋɪểᴍ ᴛʀᴀ, xử ʟý các ɴɢʜɪêᴍ các trường hợp νι ρнạм trong công tác ᴘʜòɴɢ, ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, nhất là việc đeo ᴋʜẩᴜ trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người…, lực lượng CSGT, cảnh sáᴛ trật tự – Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục tuần tra lưu động kết hợp với tuần tra khép kín trên địa bàn, xử ʟý ɴɢʜɪêᴍ các trường hợp νι ρнạм trong công tác ᴘʜòɴɢ, ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ C0VID-19, nhất là việc đeo ᴋʜẩᴜ trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here