Có lòng tốt trả lại chị gái uống trà đá ống tiền, anh chàng xe ôm còn bị mắng ngược: “Đây không phải tiền của t”

0
1168

Việc đi trên đường may mắn nhìn thấy tiền rơi là điều hết sức bình thường thời bây giờ. Do một số người vội vàng và bất cẩn đάɴʜ rơi thì người đi sau nhìn thấy và họ nhặt bỏ túi ngay và luôn mà không cần suy nghĩ .

Thế nhưng có một số loại tiền mà không phải ai cũng dám nhặt lên. Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của một thanh niên chia sẻ trong nhóm kín về câu chuyện hẩm hiu của mình.

Bài viết trên MXH

Cụ thể anh chàng này đi trên đường vô tình nhìn thấy 2 tờ 500k được cuộn tròn lại

“Tôi thấy chị gái khá xinh, ăn mặc đậm chất công sở. Đіệɴ thoại đẹp, phảng phất mùi nước hoa, chứ không phải năn khử mùi. Đi cùng chị là một anh ăn mặc cũng rất chất. Hai người ngồi quán nước chè vỉa hè gọi nhân trần uống thôi nhưng sự giàu có của họ thì đúng là không thể nào giấu đi được.

Giống hệt cô gái 200k tiền rách, 9X Sài Gòn bị dân khẩu nghiệp xúc phạm thậm tệ - Netizen - Việt Giải TríNói chuyện với nhau nghe toàn công việc, các dự án rồi tối dùng cơm ở những khách sạn sang chảnh ở Hà Nội khiến tôi thật sự cʜоάɴɡ ngợp. 20 phút trôi qua tôi chẳng bắt được cuốc khách nào khá buồn. Cốc nước chè hôm nay chát hơn mọi ngày. Vừa đưa tay lên ngáp thì chị gái ấy đứng dậy thanh toán tiền nước, rút 10k ra trả cô bán nước chị vẫn đứng nán lại để chờ lấy nốt 4k tiền thừa.

Vừa “bóc phốt” anh chàng hẹn hò qua mạng cuỗm túi xách, cô gái bị tìmChuyện cũng chẳng có gì cho đến khi đang móc túi thì chị vô tình làm rơi tờ 500k cuộn trong ống nhòm. Tính thật thà tôi nhặt đưa lên và nói rất tử tế “chị ơi, chị Ɖάпʜ rơi cái ống hít ke này”.

Bà ấy quay ra bảo không phải của tao, mày đ à. Anh đi cùng quay ra hỏi ơ có phải của em không thế, em bảo là em không bay lắc rồi cơ mà. Bà này quay ra nhìn mình rồi nói thằng dở hơi này nó gài em, anh phải tin em. Xong anh kia hất tay chị gái và bỏ ra xe lái đi thẳng không quay đầu nhìn.

Không hiểu kiểu gì, em còn chạy xe ôm bỏ mọe không cả có tiền ăn tự dưng cuộn tờ 500k này để gài chị, chị bị đ à”

Tờ tiền kỳ lạ của cô gái

Nếu là một dân chơi hoặc một người hay theo dõi mạng xã hội thì chỉ cần nhìn ra cái dụng cụ này để làm gì. Nó không phải để trao đổi vật như bình thường mà dùng vào mục đích thông tắc đường thở, giúp thông mũi, thoáng pʜổі.

Vật dụng này thường được kết hợp với một số vật dụng khác như “bột mì”, một cái đĩa và một chiếc thẻ ATM.

Vật dụng thường đi kèm

Nói đến đây chắc ai cũng hiểu vật dụng kia để làm gì và lý do thanh niên kia không nhặt. Đây mới chỉ là suy đoán ban đầu thôi, chứ chả ông nào thấy tiền mà không nhặt cả.

Bình luận của CĐM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here