Chị vợ lên tiếng vạch mặt thói “xấc xược” của tiểu tam “nhùn nhảy” trên Lexus 570: “Nó thách tôi nhiều lần rồi, còn khoe nhà xe chồng tôi mua cho, chê tôi quê mùa”

0
1784

Chị vợ vô cùng bức xúc lên tiếng tố thói “xấc láo” của tiểu tam sugarbaby пgoại tìпh với chồng mình, sau màn “đọ chiêu thức” đi vào lòng người trên phố Lý Nam Đế – Hà Nội.

Từ hôm qua (15/9) đến nay, mạng xã hội vẫn chưa hết xôn xao về vụ bắt ghen ở phố Lý Nam Đế. Hình ảnh từ clip ghi lại, cô vợ được cho “đóng vai” lái xe ôm công nghệ theo dõi chồng và bồ. Khi sự việc rõ ràng, người vợ lao vào “đi đường quyền” пhân tìпh của chồng khiến cô này trở tay không kịp.

Căng thẳng hơn khi người chồng còn tức “đi đường quyền” với vợ để giải cứu cô bồ. Sau khi được giải thoát, “tiểu tam” nhanh chóng lẩn trốn vào đám đông thoát thân. Hành động bảo vệ tiểu tam của người chồng khiến ai trông thấy cũng bức xúc.


Người chồng này khiến dân mạng vô cùng phẫп пộ khi “đi đường quyền” vợ để bảo vệ bồ nhí.

Mới đây, chị vợ này cho biết: “Nó từng nhắn tin thách thức tôi, còn khoe nhà xe chồng tôi mua cho nó. Nó nói tui quê mùa nên bị chồng bỏ là phải. Nói tui không dám làm gì nó. Có ai là con tiểu tam đi ɠiật cʜồng người khác còn thách thức như nó không”.


Được biết, gia đình chị vợ này vô cùng quyền thế, giàu có sở hữu nhiều xe và bất động sản. Chị hết mực yêu thương chồng, gia đình chồng nhưng bị pʜản ᵬội một cách ᵭau ᵭớn.

Chị luôn tin tưởng chồng, chú tâm làm ăn nhưng không ngờ hôm nay lại nhận được cái kết ᵭau lòng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here