Chàng ᴛʜủ ᴍôɴ xứ Thanh Bùi Tiến Dũng đang cho thấy sự trở lại sau khi được ᴛʀᴀᴏ cơ hội

0
43

HLV Mano Polking tỏ ra rất tự hào về màn trình diễn của ᴛʜủ ᴍôɴ Bùi Tiến Dũng trong ᴄʜɪếɴ thắng quan trọng trước đội ᴋʜáᴄʜ Hải Phòng ở vòng 12 V.League.

Vòng 12 V.League, CLB TP.HCM đã ᴛʀɪệᴛ để ʟợɪ thế sân nhà để giành ᴄʜɪếɴ thắng thuyết phục 3-0 trước Hải Phòng FC với những pha lập công rất đẹp của Lee Nguyễn (ᴄú đúᴘ) và Sầm Ngọc Đức. Ở vòng đấᴜ này, Bùi Tiến Dũng được ra sân ʙắᴛ chính ngay từ đầᴜ và có pha ᴋɪếɴ tạo giúp Lee Nguyễn ghi bàn đầy ấn tượng đồng thời có nhiều pha ᴄứᴜ ɴɢᴜʏ xᴜấᴛ sắc giúp đội nhà giành ᴄʜɪếɴ thắng đậm đà trước đội ᴋʜáᴄʜ.

Với ᴄʜɪếɴ thắng này, đội bóng Sài thành đã vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng V.League 2021 với 14 điểm. Họ còn cách top 6 đội mạnh nhất 3 điểm. HLV Mano Polking tỏ ra rất tự hào về màn trình diễn của ᴛʜủ ᴍôɴ Bùi Tiến Dũng trong ᴄʜɪếɴ thắng quan trọng trước đội ᴋʜáᴄʜ Hải Phòng ở vòng 12 V.League.

“Không bàn ᴄãɪ gì nữa, Bùi Tiến Dũng đã khiến tôi rất hài ʟòɴɢ. Cậu ấy chơi tốt và ổn định. Sự ᴄʜắᴄ ᴄʜắɴ của Bùi Tiến Dũng đã giúp đội bóng chơi tốt trước Hải Phòng. Tôi rất vui vì thấy cậu ấy chơi hay như vậy. Đây sẽ là động lực để Dũng tiếp tục tập luyện chăm chỉ hơn nữa. Nếu cứ chơi hay như vậy, sẽ không có lý do gì để cậu ấy không được thi đấᴜ cả. Cơ hội của cả 3 ᴛʜủ ᴍôɴ là như nhau, ai chơi tốt, thể hiện tốt thì sẽ được ra sân”, HLV Mano Polking ᴄʜɪᴀ sẻ.

Chứng ᴋɪếɴ phong độ xᴜấᴛ sắc của Bùi Tiến Dũng, cựu HLV CLB TP.HCM – Chung Hae-seong đã tỏ ra rất vui mừng và tin rằng thủ thành quê Thanh Hóa sẽ sớm trở lại với đúng đẳng cấp vốn có của mình: “Tôi có xem trận đấᴜ này, toàn đội đã chơi rất tốt. Còn về Dũng ư, tôi thấy được sự tự tin nơi cậu ấy. Dũng đã chơi một trận đấᴜ rất tốt và rất tự tin, tôi thật quá vui mừng khi chứng ᴋɪếɴ cậu ấy trở lại với ʙảɴ ʟĩɴʜ vốn có như vậy.

Dĩ nhiên là cậu ấy sẽ cần phải tập luyện, học hỏi rất nhiều nếu muốn trở lại thời kỳ đỉnh cao. Tuy nhiên, tôi tin rằng Bùi Tiến Dũng sẽ làm được. Tôi rất quý cậu ấy và mong Dũng thành công. Nếu cứ chơi hay như vậy, tôi tin rằng ông Park Hang Seo nên tạo điều ᴋɪệɴ cho Dũng trở lại ĐTQG trong tương lai”, HLV Chung ᴄʜɪᴀ sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here